” เราพร้อมให้คำปรึกษาด้านลิฟท์ ด้วยความเชี่ยวชาญและมาตรฐาน
รวมถึงบริการที่คุณประทับใจ “

บทความ

Elevator In Business Centre Or In Hotel.

อุ่นใจ เลือกใช้บริการ Plus Elevator

บริษัทเรามีวิสัยทัศน์ที่มั่นคงในการดำเนินธุรกิจ โดยเราให้ความสำคัญกับทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความสุขใจ เราต้องการให้ลิฟท์ที่เราจำหน่ายและติดตั้งนั้นมีความทันสมัย ระบบที่เสถียร ความปลอดภัย ตอบโจทย์ความจำเป็นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะช่วยให้การเคลื่อนที่ในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ช่วยย่นระยะเวลาในการขนสินค้า

อ่านต่อ »
Olympus Digital Camera

มั่นใจไปอีกขั้น ด้วยบริการหลังการขาย

ลิฟท์เป็นสินค้าที่ต้องหมั่นทำการตรวจเช็คตรวจสภาพ เช็คความปลอดภัยของระบบอยู่เสมอ เพื่อป้องกันอันตรายจที่อาจเกิดขึ้นได้ เนื่องจากลิฟท์ถูกใช้เพื่อบรรทุกทั้งคนและสิ่งของ สำหรับที่ Plus Elevator เรายึดมั่นเรื่องความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ทางเราจึงมีบริการตรวจเช็คหลังการขาย โดยหลังจากที่ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์และทำการติดตั้งลิฟท์กับเราแล้ว

อ่านต่อ »
Asian Engineer Architect Handshake Construction Property Site Teamwork Successful Housing Estate Building Project

เพียบพร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความมั่นใจและอุ่นใจของลูกค้า

เพราะ Plus Elevator เข้าใจดีว่าการจะตัดสินใจติดตั้งลิฟท์สักตัวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องเลือกบริษัทจัดจำหน่ายและรับติดตั้งที่เชื่อถือได้จริงๆ ต้องมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า ทำให้การเดินระบบลิฟท์นั้นถูกต้อง แม่นยำ เสถียร และไม่ก่อให้เกิดอันตรายภายหลัง

อ่านต่อ »
View From The Glass Elevator To The Mall A Few Floors Down

ลิฟท์แก้ว ที่ Plus Elevator แข็งแรง มั่นใจ ปลอดภัย 100%

สำหรับลิฟท์โดยสารแล้ว เรื่องความแข็งแรง เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเป็นอย่างแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นลิฟท์แก้วหรือลิฟท์กระจกด้วยแล้ว ยิ่งจะต้องแข็งแรงที่สุด การเลือกใช้วัสดุที่สามารถรับน้ำหนักได้ดีเป็นพิเศษ มีความแข็งแรงสูง ไม่เปราะบาง จะช่วยสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้โดยสารภายในลิฟท์ได้ แล้วจะมองหาลิฟท์ที่ได้มาตรฐานได้จากที่ไหน?

อ่านต่อ »
315124344 130974246420305 120677937433729194 N

ลิฟท์คุณภาพ แข็งแรง โดยสารปลอดภัย ที่นี่!

ความสะดวกและความปลอดภัย คือ ความสำคัญอันดับหนึ่ง! ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า บริษัท สำนักงาน ฯลฯ ก็จำเป็นต้องมีลิฟท์โดยสารคุณภาพดี ระบบเสถียร ทำงานรวดเร็ว

อ่านต่อ »
Japan Flag Draped Over A Commercial Trade Shipping Container. 3d Rendering

สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น เทคโนโลยีทันสมัย มั่นใจ ไว้ใจเรื่องคุณภาพ

เน้นย้ำกันมาตลอดว่า… สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งในการติดตั้งลิฟท์ ก็คือ “ความปลอดภัย” Plus Elevator เข้าใจและตระหนักถึงจุดนั้นเป็นอย่างดี เราจึงเลือกนำเข้าสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ลิฟท์ที่มีระบบกลไกเสถียร

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save